Vui tết trung thu của các cháu trường MN Hoa Hồng

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, trường Mầm non Hoa Hồng phối hợp với BĐDCMHS tổ chức vui tết Trung thu cho các con. Với mong muốn các con luôn mạnh khỏe vui tươi và tận hưởng một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

Tết Trung thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh quê hương lan tỏa, đèn ông sao lại dịp lung linh thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các con. Trung thu trong mắt thiếu nhi thật hồn nhiên trong trẻo, các bé ngây ngô cầm đèn ông sao trên tay, trống vang liên hồi dẫu nghe chẳng ra nhịp điệu của đoàn múa lân, thế nhưng các con cứ thấy tiếng trống vang lên là cười giòn tan, vỗ tay không ngớt.

Đến dự với ngày tết trung thu, nhà trường vinh dự đón tiếp sự có mặt của đại diện Lãnh đạo UBND TP Đồng Hới, Phòng GD&ĐT Đồng Hới, quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh. Tại đây, các con được đón nhận những lời chúc mừng và nhiều món quà ý nghĩa của quý vị đại biểu.

Đặc biệt nhất của chương trình là các con được xem màn biểu diễn múa lân, biểu diễn văn nghệ  của cô và các bạn nhỏ trường MNHH

Cuối cùng các con được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu cùng chị chị Hằng, Chú Cuội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bạn nhỏ.

Mùa tết trung thu năm nay  thật ý nghĩa, đầm ấm, chứa đựng những tấm lòng yêu thương mà các cô giáo và bố mẹ đã dành cho các con, mong các con chăm ngoan, học giỏi, vui vẻ hạnh phúc và an lành, các con sẽ mãi là vầng trăng đêm rằm!