A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Hoa Hồng  long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người lao động năm học 2020 -2021.

Tham dự hội nghị nhà trường rất vinh dự đón đồng chí Phan Thị Sâm - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đồng Hới, đồng chí Lê Anh Sơn - Phó chủ tịch UBND Phường Đồng Hải cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể của Phường. BCMHS có đồng chí Lê Minh Hải – Hội trưởng Hội CMHS và đại diện hội CMHS các lớp cũng có mặt đầy đủ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Hồng Quảng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện năm học 2020 - 2021. Với sự đoàn kết nhất trí cao, khắc phục những khó khăn, có tinh thần trách nhiệm, luôn có ý chí vươn lên của tập thể sư pham nhà trường. Năm học 2019-2020 trường đạt danh hiệu thi đua: Tập thể lao động xuất sắc, đơn vị dẫn đầu ngành học MN toàn Tỉnh. Được tặng cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Cũng tại Hội nghị, với tinh thần dân chủ, các đồng chí đại diện cho các khối tổ đã trình bày các tham luận về một số giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, công tác chăm sóc trẻ, đa dạng các bữa ăn cho trẻ tại trường, đảm bảo vệ sinh ATTP, các phong trào thi đua bề nổi của nhà trường..


Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu cũng như Ban đại diện CMHS đã đánh giá cao sự nổ lực cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường trong năm học để đạt được thành tích đáng trân trọng

Thông qua Nghị quyết Hội nghị năm học 2020 – 2021 100% nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người lao động biểu quyết nhất trí cao.

          Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người lao động trường mầm non Hoa Hồng năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi một cá nhân trong nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 939