A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA HỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ XI- NHIỆM KỲ 2017...

TRƯỜNG MN HOA HỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ XI- NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thực hiện Điều lệ công đoàn Việt nam khoá XI; Kế hoạch số 02-KH/LĐLĐ ngày 13/02/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố về tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội công đoàn Thành phố lần thứ IX. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Đồng Hới và Chi uỷ trường MNHH, chiều ngày 29/9/2017 Công đoàn cơ sở trường MNH Hoa Hồng tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đại hội CĐCS là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên công đoàn làm cho đoàn viên hiểu và nhận thức sâu sắc hơn về giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam. Với phương châm của Đại hội: "Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới, thiết thực, hiệu quả". Với trách nhiệm của mỗi đoàn viên với đại hội, với tổ chức công đoàn nhà trường, mỗi đại biểu đã tập trung trí tuệ với tất cả tâm huyết và trách nhiệm cao thực hiện tốt những yêu cầu nội dung Đại hội đề ra, quyết định thành công của đại hội.

Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Trần Văn Ninh- Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, Đ/c Lại Minh Đức- Phó Chủ tịch LĐLĐ TP đến dự, phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đại hội cũng rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp đồng chí Trần Thị Lệ Hà- BTCB- HT nhà trường và  41 đồng chí đoàn viên Công đoàn trường có mặt đông đủ.

            Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao các đoàn viên đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến và nhất trí thông qua báo cáo của BCH Công đoàn cơ sở đánh giá về kết quả hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở , nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 và 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ IX, gồm những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, tiêu biểu cho cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường MN Hoa Hồng.  

Thành công của Đại hội CĐCS có ý nghĩa quan trọng trong toàn bộ hoạt động của nhà trường và công đoàn trường. Những kết quả mà Công đoàn cơ sở TMNHH đạt được trong nhiệm kỳ qua, cũng như thành công của Đại hội, trước hết là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, của Ban Thường vụ Đảng ủy; sự hỗ trợ, phối hợp của Chính quyền, Mặt trận và các Đoàn thể phường; sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Công đoàn cơ sở trên toàn Thành phố; Đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn trường. Toàn thể đoàn viên công đoàn Trường MN Hoa Hồng quyết tâm đoàn kết, ra sức phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

DSC00140.JPG

Hình ảnh: tiết mục văn nghệ của buổi đại hội

DSC00148.JPG


DSC00163.JPG


DSC00184.JPG

Hình ảnh: Đại biểu của đại hội

DSC00205.JPG

Hình ảnh: Phó chủ  LĐLĐ TP phát biểu đại hội

DSC00240.JPG

Hình ảnh: Bỏ phiếu BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới

DSC00294.JPG

Hình ảnh: Ban chấp hành công đoàn mới ra mắt 

DSC00300.JPG

Hình ảnh: chụp lưu niệm cùng lãnh đạo công đoàn thành phố

Người đăng tin :


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Tháng 10 : 35