A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi Đoàn trường MNHH đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực. Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Trong không khí của những ngày Tháng 3 tươi đẹp - Tháng Thanh niên, 90 năm tự hào truyền thống của tuổi trẻ. tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh, những trái tim rực cháy ngọn lửa xung kích tình nguyện dám nghĩ dám làm. tuổi trẻ MNHH không ngừng phấn đấu, rèn đức luyện tài. góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.  

 

Ôn lại truyền thống cách mạng của Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam 90 năm qua, tuổi trẻ chúng ta vô cùng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, của lớp lớp thanh niên tỉnh nhà qua các thời kỳ. Trải qua 90 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, thế hệ trẻ Quảng Bình đã tiếp nối nhau không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách đem sức trẻ, nhiệt huyết và hoài bão, ra sức cống hiến cho sự nghiệp CNH, HĐH quê hương, đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Để góp phần vào thành công chung của Đoàn tỉnh nhà, Công tác Đoàn và phong trào tại chi Đoàn trường MNHH  đã kịp thời chuyển hướng các mặt công tác phù hợp với yêu cầu của giai đoạn cách mạng mới và nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của ĐVTN. Các phong trào hành động cách mạng: “Thanh niên tình nguyện”; “Tuổi trẻ sáng tạo”;  các chương trình đồng hành với thanh niên:  “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao tay nghề, đời sống văn hóa tinh thần”. chuyên đề Học tập và rèn luyện theo gương Bác Hồ kính yêu. được chi đoàn triển khai có hiệu quả, thu hút ĐVTN tham gia, góp phần tích cực trong sự nghiệp giáo dục, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học. Chi đoàn nhiều năm liền được nhận giấy khen chi đoàn đã có thành tích trong công tác Đoàn các phong trào hoạt động. Nhiều ĐVTN trường MNHH đã có được thành công trên nhiều lĩnh vực như: đạt giải cao trong các hội thi Gv dạy giỏi cấp thành phố cấp tỉnh, các hội thi văn hoá văn nghệ, TDTT, hội thi Tự làm đồ dùng đồ chơi,....

Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng chi đoàn mạnh của ban bí thư TW đoàn,chi Đoàn đã xác định đây là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm để Đoàn kết tập hợp GD ĐVTN. trong suốt những năm thực hiện cuộc vận động đã được chi đoàn cụ thể hoá bằng việc xây dựng và triển khai các mô hình có hiệu quả thiết thực. thông qua đó đã xây dựng được đội ngũ ĐVTN tâm huyết, đoàn kết, gắn bó, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. sự nỗ lực đó đã được đoàn cấp trên ghi nhận và tuyên dương chi đoàn MNHH là chi Đoàn mạnh năm 2020, đc bí thư chi đoàn được tuyên dương là bí thư chi đoàn giỏi tỉnh quảng bình năm 2020 và bí thư chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021

Được vinh dự là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng thành và lớn mạnh từ tổ chức Đoàn. được sinh hoạt và làm việc tại trường MNHH một ngôi trường lành mạnh, năng động sáng tạo, tuổi trẻ trường MNHH đã luôn nhận được sự tin yêu, kỳ vọng của cấp uỷ Đảng, của Nhà trường và đoàn cấp trên. Luôn nỗ lực, phấn đấu và cống hiến hết sức mình trong các hoạt động, Các bạn ĐVTN ngày 1 trưởng thành. Hàng năm,có nhiều đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng. Chính những ĐVTN này, họ là hạt giống tin yêu của Đảng, là thế hệ kế tục sự nghiệp vinh quang của Đảng ,xung kích sáng tạo phát triển trên mọi mặt trận .

Để tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên, xứng đáng với niềm tin của cấp uỷ Đảng, nhà trường và Đoàn cấp trên, trong thời gian tới Chi Đoàn cần tăng cường tham mưu để đẩy mạnh các hoạt động trên tất cả các mặt, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, triển khai các phong trào hành động cách mạng mang tính thiết thực và hiệu quả phù hợp với điều kiện, sở thích, nguyện vọng của thanh niên, lôi cuốn thanh niên vào các hoạt động sáng tạo ,nâng cao trình độ, nhận thức và bắt nhịp với tốc độ phát triển của thời đại. Củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng đoàn viên, chất lượng cán bộ đoàn. Mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên. Tập trung củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn .

Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm qua, bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin không lay chuyển và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên hôm nay nguyện sẽ viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Dưới đây là một số hình ảnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 939