A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Công đoàn trường MNHH tổ chức hội thi “Nét đẹp giáo viên”.

Hội thi nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội của người giáo viên nhân dân; khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên và đặc biệt là hoàn thiện những phẩm chất chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi tạo cơ hội cho các cô giáo ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ công việc còn được thể hiện những năng khiếu sở thích và hiểu biết của mình. Hội thi gồm có ba phần: Áo dài truyền thống, trang phục công sở và phần thi năng khiếu.

Hỉnh ảnh cô giáo duyên dáng trong tà áo dài luôn là hình ảnh đẹp nhất trong ký ức của các học sinh thân yêu. Qua bao năm tháng thì trang phục truyền thống đã dần trở thành biểu tượng để tôn vinh cho hình ảnh của phụ nữ VN.

Với phần thi Trang phục công sở, các cô giáo đã chọn cho mình bộ trang phục phù hợp công việc với tiêu chí: thanh lịch, trẻ trung và không kém phần duyên dáng

 

Các cô không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn thể hiện rất nhiều năng khiếu và sở trường riêng của mình. Với nhiều tài năng, các thí sinh đã đem đến cho hội thi cảm giác vui vẻ, thoải mái và nhiều ấn tượng đẹp mắt.

Hội thi “Nét đẹp giáo viên năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc trong mỗi đoàn viên công đoàn. Các cô là những bông hoa tươi thắm tỏa ngát hương trong vườn hoa 8/3.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 939