A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hồng với các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN 22/12/2044 - 22/12/2018

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2018 , trường mầm non Hoa Hồng đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng hướng tới kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 với chủ đề "Thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm ngày thành lập quân đội ND Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2018".

Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn của cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nội dung phong trào thi đua gắn với việc tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và đẩy mạnh các phong trào thi đua. Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam ngoài ra còn bồi dưỡng cho thế hệ trẻ lòng tự hào về truyền thống của cha anh, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN.

Bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, sáng tạo, trường mầm non Hoa Hồng đã thu hút sự tham gia tích cực của 100% cán bộ giáo viên, nhân viên góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Bên cạnh việc tổ chức chuyên đề, hưởng ứng đợt thi đua với chủ đề " Lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như tổ chức ngày hội " Bé yêu chú Bộ đội" với nhiều hình thức phong phú: các bé được tham gia các trò chơi, được biểu diễn các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc...

- Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động 


 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Tháng 10 : 44