Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức "Vui tết trung thu" cho các cháu.

Với mong muốn đem đến cho các bé một lễ hội vui tết trung thu thật ý nghĩa trong niềm hân hoan và ấm áp. Chiều ngày 13 tháng 9 năm 2019 (15/8 âm lịch) trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức vui tết trung thu cho các bé, nhà trường đã tổ chức một chương trình trung thu hoành tráng với các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, có chị Hằng, chú Cuội phe phẩy cái quạt mo bên cạnh con lân to tướng. Tiếng trống múa lân và tiếng hát “Tùng rinh rinh” làm rộn rã cả hội trường.

Đến dự với ngày hội vui tết trung thu, nhà trường vinh dự đón tiếp sự có mặt của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cũng đến dự đông đủ. Tại đây, các bé được đón nhận những lời chúc mừng và nhiều món quà ý nghĩa của quý vị đại biểu.

Để ngày tết của thiếu nhi thức sự có ý nghĩa truyền thống, nhà trường đã xây dựng kịch bản với chị Hằng, Chú Cuội về đón trung thu cùng các bé. Các bé được vui chơi ca hát, được múa lấn phá cỗ cùng chị Hằng, chú cuội.  Trong ngày hội này trẻ còn được tham gia những trò chơi dân gian bởi nó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo cho trẻ.

Đặc biệt nhất của chương trình là các bé được xem màn biểu diễn múa lân do các cô giáo và các bạn 5 tuổi biểu diễn.

Cuối cùng các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé.