Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức các hoạt động “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019

Bắt đầu từ ngày 4/10/2017, trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức các hoạt động “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019. Hưởng ứng tuần lễ với chủ đề “ Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và học tập suốt đời để mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những kiến thức vào trong công việc  chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày.

Việc tổ chức tuần lễ học tập thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của tập thể CB,GV,NV và các bậc phụ huynh cùng các cháu trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của tuần lễ học tập suốt đời mà trường Mầm non Hoa Hồng đã tham gia và tổ chức thành công:

Tạo mọi điều kiện cho trẻ tham gia đọc sách, làm bộ sưu tập về sách