A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hồng hân hoan đón chào buổi lễ khai giảng năm học mới.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới,trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Ngay từ sáng sớm, toàn thể phụ huynh và trẻ đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng. Ngôi trường có bề dày thành tích, nhiều năm liền đạt đơn vị dẫn đầu Ngành học mầm non toàn tỉnh. Trong năm học 2018- 2019; dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, của Phòng GD& ĐT Thành phố Đồng Hới, cùng với sự nỗ lực hết mình của mỗi một cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự phối hợp chia sẻ của quý bậc phụ huynh học sinh, trường Mầm non Hoa Hồng đã gặt hái được nhiều thành tích cao. Tham gia hội thi GV giỏi TP có 3 giáo viên tham dự: 1 giáo viên đạt giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba. Trường đạt đơn vị thi đua xuất sắc, dẫn đầu cấp học MN, được Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua.

Không khí tại sân trường dường như vui và ý nghĩa hơn với một chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do các cô giáo và các bé biểu diễn. Chương trình đã tạo được nhiều cảm xúc đến các bậc phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé trong ngày khai giảng năm học mới. Buổi lễ khai giảng kết thúc đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh, các bé nhiều hương vị ngọt ngào, hứa hẹn nhiều thành công cho năm học mới 2019 - 2020.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Mầm non Hoa Hồng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, quý bậc phụ huynh đã đến dự và gửi hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới của nhà trường. Nhà trường xin hứa sẽ đưa hết lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ của mình để ươm những chồi non cho đất nước, mai này trở thành những con người có ích, xây dựng quê hương Quảng Bình ngày một giàu đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh ngày khai giảng năm học mới:

Hình ảnh: Không khí của ngày khai giảng năm học

 


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Tháng 10 : 37