A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 19/4/2019 Trường Mầm non Hoa Hồng hưởng ứng “ Ngày sách Việt Nam” với nhiều hoạt động thiết thực như:

Ngày 19/4/2019  Trường Mầm non Hoa Hồng hưởng ứng “ Ngày sách  Việt Nam” với nhiều hoạt động thiết thực như: Cùng nhau xem sách, tham quan góc sách, trang trí và làm bộ sưu tập về sách, kể chuyện sáng tạo theo tranh, đọc sách cho trẻ nghe, đóng kịch các nhân vật trong truyện…

Ngày hội đọc sách của bé được đông đảo các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên , các cháu ở 11 nhóm lớp hưởng ứng nhiệt tình. Phụ huynh quyên góp được hơn 300 cuốn  sách truyện cho con em mình, làm phong phú đa dạng thêm góc sách cho các lớp.

Năm nay, nhà trường chỉ đạo các lớp tổ chức cho các cháu làm quen  sách với không gian mở ( ngoài trời, hành lang có bố trí góc sách, góc sách trong lớp học) dưới nhiều hình thức phù hợp với từng độ tuổi như: Khối Mẫu giáo 3-4 T nghe cô kể chuyện, xem sách. Khối Mẫu giáo 4-5 T  tô màu sách, tranh truyện, xem sách. Khối Mẫu giáo 5-6 T thi kể chuyện sáng tạo theo tranh, trang trí góc sách, làm tập truyện tranh. Tổ chức cho trẻ tham quan góc sách của các lớp trong nhà trường.

Qua nhiều hoạt động cho trẻ làm quen với sách đã tạo được tâm thế thoải mái, phấn khởi, đáp ứng với nhu cầu được hoạt động trải nghiệm giúp trẻ thỏa mãn tính tò mò, ham hiểu biết. Thông  qua hoạt động này giáo dục trẻ thói quen ham đọc sách, biết giữ gìn sách.

Sau đây là một số hoạt động của nhà trường hưởng ứng “ Ngày sách  Việt Nam” lần thứ 6:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Tháng 02 : 3.703