A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Hoa Hồng với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Hoa Hồng-Thành phố Đồng Hới đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2018- 2019. Với chuyên đề trọng tâm "Nâng cao chất lượng giáo dục thẩm mĩ cho trẻ trong trường mầm non" nhà trường đã tập trung chú trọng đến hai môn học là: âm nhạc và tạo hình. Với mục tiê giúp trẻ em phát triển toàn diện về tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị các điều kiện cho trẻ em vào lớp 1 nên ngay từ đầu năm học 2018- 2019, Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Hồng đã xác định một trong những nhiệm vụ trọng tâm chỉ đạo trong năm học là tổ chức Hội thi giáo viên giỏi ở cấp trường. Hội thi đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên cũng như của các bậc phụ huynh, các cháu mầm non trong toàn trường.

Có 21 giáo viên tham gia dự thi từ độ tuổi Nhà trẻ đến Mẫu giáo Lớn. Tại hội thi này, Ban giám hiệu đã đánh giá rất cao sự đầu tư của các giáo viên trong việc chuẩn bị các điều kiện tham dự hội thi, cũng như lựa chọn nội dung và hình thức tổ chức hết sức linh hoạt, sáng tao. Đặc biệt, với quan điểm tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục thẩm mĩ cho trẻ trong trường mầm non", các giáo viên đã linh hoạt lựa chọn nhiều hình thức tổ chức sáng tạo, có sự chuẩn bị đầu tư chu đáo từ nguyên vật liệu cũng như các đồ dùng dạy học, động viên trẻ được tham gia vào hoạt động một cách tích cực nhất. Nổi bật như các giáo viên Hoàng Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền Thanh, Cao Thị Lý, Đặng Thị Thu, Trần Thị Kim Mận, Nguyễn Thị Hồng Sang... Qua các tiết học, các cháu được thu nạp những kiến thức bổ ích từ những bài học mà các cô giáo đã truyền đạt, trẻ được chủ động tham gia tất cả các hoạt động dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cô giáo.

Trải qua 3 ngày tranh tài, Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã khép lại. Kết quả, có 21 giáo viên công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó: Có 5 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải ba.

Thành công của Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 và việc chỉ đạo tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm" là kết quả của nhiều yếu tố hợp thành. Đó là sự lao động miệt mài, đầy sáng tạo của các cô giáo; là kết quả của việc chỉ đạo thực hiện phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt” của nhà trường; sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục và Đào Tạo. Qua Hội thi góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường ngày một sôi nổi và đạt hiệu quả cao. Đây cũng là dịp để tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong trường Mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong hội thi:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Tháng 10 : 38