A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CÔ CHẾ BIẾN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Để nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường. Sáng ngày 02/11/2019. Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức hội thi “Cô chế biến giỏi” cấp trường, với các phần thi lý thuyết (tính khẩu phần ăn cho trẻ) và phần thi thực hành gồm: Chế biến bữa ăn chính và bữa phụ cho trẻ mầm non theo thực đơn đã chọn.

Hội thi đã thu hút 6 cô tham gia. Qua hội thi, tài năng của các cô được thể hiện thật tuyệt với đôi bàn tay khéo léo, từ những thực phẩm tươi đã được chế biến thành những món ăn bắt mắt, thơm ngon. Đây thực sự là những sản phẩm không chỉ có giá trị ẩm thực giàu chất dinh dưỡng từ thịt, tôm, trứng… mà còn mang ý nghĩa tinh thần đẹp đẽ với cách trang trí, cắt tỉa, sắp xếp, phối hợp màu sắc hài hòa. Các cô thổi hồn vào món ăn của mình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ẩm thực ấn tượng và có giá trị dinh dưỡng cao.

       Có thể nói, hội thi “Cô chế biến giỏi” cấp trường năm học 2019 - 2020 của Trường Mầm non Hoa Hồng là một trong rất nhiều hoạt động chuyên môn có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Hội thi đã giúp cho cán bộ quản lý nhà trường củng cố kỹ năng quản lý dinh dưỡng một cách khoa học; đồng thời là động lực thúc đẩy và cổ vũ sự cố gắng của các cô nuôi trong việc cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.

       Dưới đây là một số hình ảnh hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Tháng 02 : 3.703