Trường Mầm non Hoa Hồng là trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh Quảng Bình, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, mến trẻ, năng động, sáng tạo.

Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, trường Mầm non Hoa Hồng xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Hoa Hồng, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

         Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm non Hoa Hồng phải qua những vòng sơ khảo và phỏng vấn rất chặt chẽ. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

Hiện nay, tổng số giáo viên, nhân viên toàn trường có 34 người (trong đó: có 23 giáo viên, 11 nhân viên) 100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non; 95% nhân viên nấu ăn có trình độ Cao đẳng chế biến món ăn. 100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ. 100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu ban đầu.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi), trí thông minh đa dạng (Multiple Inteligences), các hoạt động Montessori, KinderArts.

         Trường mầm non Hoa Hồng thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non của tỉnh Quảng Bình nói chung, thành phố Đồng Hới nói riêng. Thương hiệu trường mầm non Hoa Hồng đã, đang và sẽ ngày một vang xa. Những thành tích của nhà trường là bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt dâng lên Đảng, dâng lên Bác kính yêu.

Tập thể CB, GV, NV trường mầm non Hoa Hồng nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và ngành Giáo dục giao phó, là địa chỉ đỏ tin cậy của phụ huynh và nhân dân!